Wednesday, 08/12/2021 - 16:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Phú

Vui Tết Trung thu năm 2021

Thực hiện công văn số 246-CV/ĐTN ngày 09/9/2021 của BCH Đoàn thị xã Phổ Yên về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021. Với chủ đề "Chia sẻ cùng em thơ - Thắp sáng ước mơ" được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội phối hợp cùng chi đoàn nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu như: trang trí mâm cỗ, ôn lại ý nghĩa của ngày tết Trung thu, tổ chức trò chơi… Trong chương trình Liên đội đã phối hợp với BGH nhà trường, các tổ chức và các nhà hảo tâm tặng quà cho 37 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 3.100.000đ. Những món quà tuy nhỏ nhưng là động lực to lớn để các em vươn lên trong cuộc sống, được đón Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ bên gia đình, người thân!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lường Thị Hằng
Năm 2021 : 9.626