Wednesday, 08/12/2021 - 16:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Phú

Tập huấn "Học thông qua chơi"

Trường TH Tân Phú tổ chức tập huấn về HTQC cho các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường.

Nhằm áp dụng HTQC tại lớp học để góp phần đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học theo yêu cầu của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Ngày 12/11/2021, trường TH Tân Phú tổ chức tập huấn về HTQC cho các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường.

Các đồng chí báo cáo viên đã cung cấp cho các học viên nắm được khái niệm HTQC, đặc điểm HTQC, các nguyên tắc áp dụng HTQC, các lợi ích HTQC và HTQC trong chương trình GDPT cấp tiểu học; Thiết kế bài giảng và áp dụng HTQC trong hoạt động dạy học hàng ngày tại trường tiểu học; nắm được 9 nguyên tắc bồi dưỡng chuyên môn hiệu quả và tiến hành được các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn về HTQC tại trường cho giáo viên; xây dựng được kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên về HTQC của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Năm 2021 : 9.625