Wednesday, 08/12/2021 - 16:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Phú

Sinh hoạt chuyên môn tháng 9 - Tổ 4,5

Ngày 29/09/2021, tổ chuyên môn 4, 5 tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ.

Ngày 29/09/2021, tổ chuyên môn 4, 5 tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ. Thành phần tham dự gồm tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ có mặt đầy đủ. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí tổ trưởng chuyên môn tổ 4, 5 đã triển khai những nội dung sau:

1. Triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

2. Triển khai nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn:

- Thảo luận về việc thực hiện công văn 688/PGD ngày 15/9/2021 về việc Hướng dẫn thực hiện nội dung dạy học trong điều kiện ứng phó với dịch Covid-19

- Các đồng chí trong tổ cùng nhau chia sẻ những khó khăn và thuận lợi về phía học sinh và nội dung, kế hoạch bài giảng từ tuần 1 đến nay.

- Thảo luận để tìm ra hướng giải quyết các tiết “khó” để cùng nhau thống nhất về phương pháp dạy.

- Nghiên cứu Công văn 630/PGDDT-TH ngày 7/9/2021về việc thực hiện kế hoạch giáo dục đối với lớp 5 đáp ứng chương trình GDPT 2018.

Một trong những nhiệm vụ cụ thể và cấp bách hiện nay là căn cứ vào tình hình thực tế, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các thầy cô chủ động xây dựng các phương án, tổ chức dạy học cụ thể với hình thức tổ chức dạy học linh hoạt, phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của học sinh đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch.

Sau thời gian nghiên cứu, thảo luận các thành viên trong tổ đã chủ động đưa ra các giải pháp dạy học phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường và tình hình dịch bệnh của địa phương và thống nhất cho cả tổ thực hiện.

3. Thống nhất kế hoạch tuần tới.

- Duy trì nề nếp dạy học.

- Lên lớp theo kế hoạch.

- Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học (tuần 3 tháng 10).

- Tuyên truyền nhắc nhở học sinh thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh Covid-19,  phòng chống đuối nước, an toàn giao thông….

Buổi sinh hoạt chuyên môn giúp cho mỗi đồng chí trong tổ làm tốt công việc của mình.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Năm 2021 : 9.626